Affiliate Parameter Catcher

Vấn đề với nghiên cứu

Nhìn chung, tôi có thể làm gì nếu gặp vấn đề với nghiên cứu?

Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành xin lỗi về nghiên cứu không được tiến hành thuận lợi. Chúng tôi…
Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành xin lỗi về nghiên cứu không được tiến hành thuận lợi. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện và chúng tôi cảm ơn phản hồi của bạn. Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp vấn đề liên quan đến nghiên cứu, hãy đọc phần câu hỏi thường gặp liên quan đến nghiên cứu sau đây của chúng tôi. Hầu hết các vấn đề đều được giải quyết tại đây, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu gặp vấn đề chưa thể giải quyết, bạn luôn có thể viết thư cho nhóm hỗ trợ. Mỗi người anh hùng đôi khi đều cần giúp đỡ!
Was this helpful?
0

Tại sao tôi không nhận được hay nhận được rất ít nghiên cứu?

Xin thứ lỗi, nhưng chúng tôi không thể xác định lượng thư mời bạn sẽ nhận được mỗi ngày. Chúng…

Xin thứ lỗi, nhưng chúng tôi không thể xác định lượng thư mời bạn sẽ nhận được mỗi ngày. Chúng tôi cũng không thể biết chính xác khi nào bạn sẽ nhận được thư mời.Tất cả thư mời đều được gửi tự động.

Số lượng thư mời bạn nhận được phụ thuộc nhiều vào quốc gia bạn sống - ở một số quốc gia, nghiên cứu được thực hiện thường xuyên hơn so với những quốc gia khác. Người tham gia cũng được lựa chọn ngẫu nhiên hoặc có thể được lựa chọn trước tùy theo độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn, nghề nghiệp, nơi sống, v.v. Điều này phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đề nghị bạn nên hoàn tất hồ sơ của mình và luôn cập nhật thông tin chi tiết cá nhân. Điều này sẽ cho phép chúng tôi đảm bảo rằng bạn được lựa chọn mời tham gia khảo sát nhiều hơn.

Cũng có khả năng thư mời của chúng tôi bị đưa vào thư mục thư rác của bạn, do một số chương trình email coi thư mời của chúng tôi là thư rác. Vì thế hãy thường xuyên kiểm tra thư mục thư rác của bạn hoặc điều chỉnh cài đặt phù hợp. Bạn có thể thêm Diese E-Mail-Adresse ist vor Spambots geschützt! Zur Anzeige muss JavaScript eingeschaltet sein! vào danh bạ của mình để đảm bảo bạn luôn nhận được email từ địa chỉ này.

Was this helpful?
0

Tại sao liên kết thư mời tham gia nghiên cứu không hoạt động?

Chúng tôi luôn thử và thực hiện kiểm tra trước khi nghiên cứu để tránh sự cố kỹ thuật. Tuy…

Chúng tôi luôn thử và thực hiện kiểm tra trước khi nghiên cứu để tránh sự cố kỹ thuật. Tuy nhiên, đôi khi các sự cố chỉ xuất hiện sau này. Để đảm bảo vấn đề không liên quan đến cài đặt của bạn, các mẹo sau cũng có thể giúp bạn thực hiện các khảo sát sau này.

  • Bỏ kích hoạt trình chặn bật lên
  • Sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Firefox
  • Tránh nhấp đúp chuột vào liên kết
  • Trong trường hợp nghi ngờ, sao chép liên kết vào trình duyệt của bạn trước khi nhấp chuột vào liên kết "tham gia"
  • Luôn sử dụng thiết bị được yêu cầu (máy tính để bàn/máy tính xách tay đối với email thư mời, máy tính bảng/điện thoại thông minh đối với thông bảo đẩy trong ứng dụng)

Vui lòng lưu ý rằng chỉ có thể nhấp chuột một lần vào mỗi liên kết. Ngay sau khi bạn đã nhấp chuột vào liên kết, khảo sát sẽ được coi là đã bắt đầu và không thể được mở/khởi động lại sau khi cửa sổ trình duyệt đóng. Đáng tiếc chúng tôi phải tiến hành như thế này để tránh việc tham gia nhiều lần và các hình thức gian lận khác.

Was this helpful?
0

Tôi có thể làm gì nếu gặp vấn đề với thử nghiệm sản phẩm/nhóm tập trung/nhiệm vụ mua hàng bí ẩn?

Chúng tôi luôn cố gắng để các dự án hoạt động một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên đôi khi vẫn…

Chúng tôi luôn cố gắng để các dự án hoạt động một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên đôi khi vẫn xảy ra sai sót. Có hai điểm có thể phát sinh vấn đề - trong cuộc khảo sát ngắn được dùng để sàng lọc người tham gia nghiên cứu hoặc khi dự án được thực hiện với đối tác và khách hàng của chúng tôi. Nếu xảy ra vấn đề trong khi sàng lọc, bạn nên kiểm tra những câu trả lời sau trong phần "Khảo sát". Nếu xảy ra vấn đề trong nghiên cứu, vấn đề này tốt nhất thường được giải quyết trực tiếp với khách hàng. Khách hàng của bạn là công ty hoặc cá nhân đã cung cấp cho bạn chi tiết về nghiên cứu.

Nếu bạn gặp vấn đề với nghiên cứu, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi để được giúp đỡ. Bạn cung cấp càng nhiều thông tin, chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ bạn càng tốt hơn!

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Tôi có thể làm gì nếu gặp vấn đề với khảo sát?

Mỗi ngày chúng tôi thực hiện hàng trăm nghiên cứu ở nhiều quốc gia, vì thế đôi khi sẽ có…
Mỗi ngày chúng tôi thực hiện hàng trăm nghiên cứu ở nhiều quốc gia, vì thế đôi khi sẽ có vấn đề xảy ra. Tại OPINION HERO, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện trải nghiệm của bạn với các nghiên cứu của mình. Nếu cuối cùng vẫn có sai sót xảy ra, hãy đọc các câu hỏi thường gặp sau đây. Chúng có thể giải quyết hầu hết các vấn đề, theo kinh nghiệm của chúng tôi. Nếu bạn gặp vấn đề chưa thể giải quyết, bạn luôn có thể viết thư cho nhóm hỗ trợ. Hãy lưu ý rằng một số nghiên cứu được thực hiện bởi đối tác của chúng tôi và do đó ảnh hưởng của chúng tôi đối với nội dung và việc thực hiện nghiên cứu của họ là rất hạn chế. Chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì sự tham gia và thấu hiểu của bạn!
Was this helpful?
0

Tại sao tôi nhận được tin nhắn "Khảo sát đã bắt đầu" sau khi bắt đầu khảo sát?

Chỉ có thể nhấp chuột một lần vào mỗi liên kết. Đáng tiếc, vì lý do này, bạn không thể…

Chỉ có thể nhấp chuột một lần vào mỗi liên kết. Đáng tiếc, vì lý do này, bạn không thể tạm nghỉ trong khi trả lời khảo sát hay bắt đầu lại khảo sát sau khi đã đóng cửa sổ trình duyệt. Nếu bạn nhận được tin nhắn này, điều đó có nghĩa là bạn đã nhấp chuột và bắt đầu khảo sát trước đó nhưng đáng tiếc không thể hoàn thành khảo sát.

Nếu bạn thường xuyên hoặc luôn nhận được tin nhắn này, có thể đã xảy ra vấn đề với chương trình email của bạn. Trong những trường hợp đó, chúng tôi đề nghị bạn nên sao chép bằng tay liên kết thư mời vào thanh địa chỉ của trình duyệt.

Was this helpful?
0

Tại sao tôi nhận được tin nhắn "Bảng câu hỏi đã được hoàn thành" sau khi bắt đầu khảo sát?

Chỉ có thể nhấp chuột một lần vào mỗi liên kết. Đáng tiếc, vì lý do này, bạn không thể…

Chỉ có thể nhấp chuột một lần vào mỗi liên kết. Đáng tiếc, vì lý do này, bạn không thể tạm nghỉ trong khi trả lời khảo sát hay bắt đầu lại khảo sát sau khi đã đóng cửa sổ trình duyệt. Nếu bạn nhận được tin nhắn này, điều đó có nghĩa là bạn đã nhấp chuột, bắt đầu và kết thúc khảo sát trước đó (cho dù bởi vì bạn đã hoàn thành hay không phù hợp với đối tượng mục tiêu).

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành khảo sát nhưng chưa nhận được Tín dụng, hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn. Hãy bảo đảm cung cấp cả liên kết thư mời tham gia nghiên cứu. Bạn sẽ tìm thấy liên kết đó trong email mà chúng tôi đã gửi cho bạn.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Tại sao tôi nhận được khảo sát với ngôn ngữ không phù hợp?

Chúng tôi xin lỗi khi bạn nhận được khảo sát với ngôn ngữ không phù hợp! Điều này đáng lẽ…

Chúng tôi xin lỗi khi bạn nhận được khảo sát với ngôn ngữ không phù hợp! Điều này đáng lẽ không nên xảy ra. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn được mời tham gia vào khảo sát bằng ngôn ngữ khác. Chúng tôi sẽ cần liên kết thư mời và cả ảnh chụp màn hình để kiểm tra khảo sát.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Tại sao tôi được thông báo rằng tôi không thuộc nhómđối tượng mục tiêu yêu cầu ngay sau khi bắt đầu khảo sát?

Khi gửi thư mời, chúng tôi không luôn biết chắc chắn rằng bạn có phù hợp với nhómđối tượng mục…

Khi gửi thư mời, chúng tôi không luôn biết chắc chắn rằng bạn có phù hợp với nhómđối tượng mục tiêu hay không. Đối với một số khảo sát, nhóm đối tượng mục tiêu được lập từ trước dựa trên một số đặc điểm nhất định mà không có trong hồ sơ của bạn với chúng tôi. Đó là lý do vì sao có thể bạn không thuộc nhóm đối tượng mục tiêu của khảo sát, kể cả khi bạn đã nhận được email thư mời tham gia khảo sát.

Các câu hỏi cụ thể được sử dụng để xác định người tham gia có phù hợp với nhóm đối tượng mục tiêu hay không. Những câu hỏi này, ví dụ như về hành vi tiêu dùng cụ thể, sẽ được đặt ra ở đầu khảo sát. Khảo sát sẽ gián đoạn ngay từ đầu nếu bạn không phù hợp với nhóm đối tượng mục tiêu. Chúng tôi cũng có thể tìm trên hệ thống để tự động chuyển tiếp bạn tới khảo sát khác.

Nếu bạn nhận được tin nhắn này khi chưa trả lời một câu hỏi nào hoăc nếu điều này thường xảy ra, điều đó có nghĩa là đã xảy ra sự cố kỹ thuật, ví dụ như thiết bị được sử dụng không phù hợp với khảo sát hoặc khảo sát đó đã kết thúc.


Was this helpful?
0

Tại sao tôi được thông báo rằng đã đạt số lượng người tham gia cần thiết ngay sau khi bắt đầu khảo sát?

Email và internet có tốc độ nhanh chóng. Người tham gia của chúng tôi thường phản ứng rất nhanh đến…

Email và internet có tốc độ nhanh chóng. Người tham gia của chúng tôi thường phản ứng rất nhanh đến mức khảo sát kết thúc trước khi tất cả những người tham gia được mời có cơ hội tham gia. Chúng tôi luôn mời nhiều hơn số lượng người cần thiết, vì chúng tôi không thể biết trước có bao nhiêu người sẽ tham gia. Chúng tôi phải làm như vậy để bảo đảm cho khách hàng của mình rằng sẽ đạt được số lượng người tham gia cần thiết trong một khoảng thời gian đã định.


Was this helpful?
0

Tôi có thể bắt đầu lại khảo sát hay tiếp tục khảo sát như thế nào sau khi bị gián đoạn?

Chỉ có thể nhấp chuột một lần vào mỗi liên kết khảo sát. Đáng tiếc, vì lý do này, bạn…

Chỉ có thể nhấp chuột một lần vào mỗi liên kết khảo sát. Đáng tiếc, vì lý do này, bạn không thể tạm nghỉ trong khi trả lời khảo sát hay bắt đầu lại khảo sát sau khi đã đóng cửa sổ trình duyệt. Đáng tiếc chúng tôi phải tiến hành như thế này để tránh việc tham gia nhiều lần và các hình thức gian lận khác. Chúng tôi đề nghị mỗi khảo sát nên được hoàn thành trọn vẹn một lần.

Trong trường hợp không hoạt động trong thời gian dài, có thể có gián đoạn kết nối internet ngắn khiến cho khảo sát bị dừng lại. Vì lý do an ninh và theo hướng dẫn nghiên cứu thị trường quốc tế, khảo sát đó không thể được tiếp tục và kết quả không thể được đưa vào phân tích.

Was this helpful?
0

Tôi có thể làm gì nếu được đặt ra những câu hỏi kỳ lạ/không phù hợp trong khảo sát?

Mục đích của khảo sát không phải luôn rõ ràng và điều này có thể là cố ý. Đây là…

Mục đích của khảo sát không phải luôn rõ ràng và điều này có thể là cố ý. Đây là cách để các nhà nghiên cứu đảm bảo rằng câu trả lời của bạn tự nhiên và không thiên vị. Do đó đôi khi câu hỏi vui hoặc kỳ lạ có thể xuất hiện.

Hãy nhớ rằng nhiều khảo sát được thực hiện ở các nước khác nhau và do đó các câu hỏi được dịch nhằm mục đích này. Chúng tôi không thực hiện công việc dịch thuật đó và đáng tiếng chúng tôi không thể kiểm tra công việc dịch thuật đối với mọi ngôn ngữ. Đôi khi điều đó có thể dẫn đến cách dùng từ bất thường. Chúng tôi muốn xin thứ lỗi vì điều này.

Một khảo sát được coi là vi phạm chính sách của chúng tôi trong những trường hợp sau:

  • Ngôn ngữ khảo sát hoàn toàn không thể hiểu được.
  • Bạn cho rằng khảo sát đó có tính xúc phạm hoặc phân biệt đối xử.
  • Bạn được hỏi về thông tin (liên lạc) cá nhân (ví dụ như địa chỉ email của bạn).

Hãy liên lạc với chúng tôi trong những trường hợp đó để chúng tôi có thể đóng khảo sát. Nếu có thể, bạn hãy cung cấp ảnh chụp màn hình.

Báo cáo vi phạm

Was this helpful?
0

Tôi có thể làm gì nếu tôi bị buộc thoát khỏi khảo sát sau khi trả lời một số câu hỏi?

Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành xin lỗi về điều tồi tệ này! Đây thường là trường hợp khảo…

Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành xin lỗi về điều tồi tệ này! Đây thường là trường hợp khảo sát cần một nhóm đối tượng mục tiêu cụ thể. Sau một vài câu hỏi đầu tiên, khảo sát sẽ xác định bạn có phù hợp với nhóm đối tượng mục tiêu được yêu cầu không. Để có thể cung cấp cho bạn nhiều khảo sát, chúng tôi đang hợp tác với các công ty đối tác. Đáng tiếc, đôi khi, những câu hỏi xác định này mất khá nhiều thời gian. Do số lượng khảo sát rất lớn, chúng tôi không có khả năng kiểm tra trước tất cả khảo sát.

Đôi khi các khảo sát dài hơn cần nhóm đối tượng khảo sát cực kỳ đặc biệt. Trong những khảo sát đó, quy trình sàng lọc có thể bao gồm tới mười hoặc hai mươi câu hỏi. Câu trả lời của bạn cho câu hỏi sàng lọc sẽ không được sử dụng khi phân tích kết quả khảo sát và do đó bạn không được trả thù lao.

Tuy nhiên, nếu bạn bị buộc rời khỏi khảo sát sau khi trả lời nhiều quá nhiều câu hỏi, hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn để mô tả điều đã xảy ra. Chúng tôi sẽ cần liên kết thư mời tham gia khảo sát để xem xét. Bạn sẽ tìm thấy liên kết đó trong email mà chúng tôi đã gửi cho bạn. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện và sẵn lòng nhận phản hồi của bạn!

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Tại sao tôi nhận được Tín dụng cho cuộc khảo sát ít hơn so với số Tín dụng được nêu trong thư mời?

Đôi khi bạn được mời vào khảo sát và bạn bắt đầu khảo sát này nhưng phải rời khỏi khảo…

Đôi khi bạn được mời vào khảo sát và bạn bắt đầu khảo sát này nhưng phải rời khỏi khảo sát đó sau một vài câu hỏi sàng lọc vì bạn không phù hợp với nhóm đối tượng mục tiêu được yêu cầu. Điều tương tự cũng xảy ra khi khảo sát đã kết thúc. trong trường hợp đó, hệ thống của chúng tôi sẽ ngay lập tức tìm khảo sát mới cho bạn. Nếu bạn có thể hoàn thành khảo sát, dĩ nhiên, bạn sẽ nhận được thù lao cho khảo sát này. Bạn sẽ nhận thù lao cao hơn cho khảo sát dài hơn và thù lao thấp hơn cho khảo sát ngắn hơn.

Như vậy lý do bạn nhận được số Tín dụng khác với số Tín dụng được chỉ ra trong Thư mời đó là vì bạn đã tham gia vào khảo sát khác.

Was this helpful?
0

Tại sao tôi không nhận được bất kỳ Tín dụng nào mặc dù đã hoàn thành khảo sát?

Cảm ơn câu trả lời của bạn! Đôi khi có thể mất tới hai giờ trước khi Tín dụng xuất…

Cảm ơn câu trả lời của bạn!

Đôi khi có thể mất tới hai giờ trước khi Tín dụng xuất hiện trong tài khoản của bạn. Hãy gửi cho chúng tôi tin nhắn ngắn nếu bạn vẫn chưa nhận được Tín dụng sau hai giờ. Hãy bảo đảm cung cấp cả liên kết thư mời tham gia nghiên cứu. Bạn sẽ tìm thấy liên kết đó trong email mà chúng tôi đã gửi để mời bạn tham gia khảo sát. Chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp của bạn.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Tại sao tiền thanh toán chưa được gửi vào tài khoản PayPal của tôi?

Có một số lý do khác nhau giải thích tại sao thanh toán chưa được gửi vào tài khoản PayPal…

Có một số lý do khác nhau giải thích tại sao thanh toán chưa được gửi vào tài khoản PayPal của bạn:

  • Địa chỉ email bạn đang sử dụng cho OPINION HERO có giống hệt với địa chỉ email bạn đã dùng cho tài khoản PayPal không? Điều này là cực kỳ cần thiết để thực hiện mọi khoản thanh toán. Nếu không, bạn có thể thêm địa chỉ email vào PayPal trong vòng 30 ngày. Sau đó thanh toán sẽ được thực hiện.

  • Đôi khi bạn cần phải chấp nhận khoản thanh toán. Hãy đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn và kiểm tra xem có danh sách giao dịch nào cần bạn chấp nhận không.

Nếu địa chỉ email của bạn cho cả hai tài khoản đều giống nhau và thanh toán chưa đến trong vòng hai giờ, hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn và chúng tôi sẽ sẵn lòng xem xét giải quyết cho bạn.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Tôi có vấn đề khác.

Bạn vẫn chưa tìm thấy giải pháp cho vấn đề của mình? Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn…

Bạn vẫn chưa tìm thấy giải pháp cho vấn đề của mình? Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn!

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0