Affiliate Parameter Catcher

Tổng quan về Tín dụng

Skrill là gì, trang web hoạt động như thế nào và tôi có thể lập tài khoản Skrill ở đâu?

Skrill là một dịch vụ cho phép gửi và nhận tiền an toàn, thuận tiện với chi phí thấp bằng…

Skrill là một dịch vụ cho phép gửi và nhận tiền an toàn, thuận tiện với chi phí thấp bằng cách sử dụng địa chỉ email. Bạn có thể đăng ký miễn phí. Bạn có thể đăng ký tại đây: www.skrill.com . Để có thể thanh toán, điều quan trọng là bạn phải sử dụng địa chỉ email cho Skrill giống với địa chỉ email bạn đăng ký với chúng tôi! Nếu đã có tài khoản Skrill với địa chỉ email khác, bạn có thể chỉ cần thêm địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký với chúng tôi vào tài khoản Skrill của bạn. Hoặc, chúng tôi cũng có thể thay đổi địa chỉ email mà bạn đang sử dụng cho tài khoản OPINION HERO.

Để nhận thanh toán, hãy thực hiện những bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web của chúng tôi
 • Nhấp chuột vào "thanh toán tiền thưởng"
 • Sau khi bạn đã đạt số lượng có thể quy đổi được, đánh dấu vào hộp kiểm
 • Nhấp chuột vào nút "thanh toán" sau đó là "xác nhận lệnh".
 • Hãy nhớ đăng nhập vào Skrill để chấp nhận giao dịch, nếu cần thiết. Nếu địa chỉ email của bạn không được liên kết với tài khoản Skrill, bạn có thể thêm địa chỉ đó vào tài khoản của bạn trong vòng 30 ngày để nhận được tiền.
 • Mọi khoản phí phát sinh trong giao dịch sẽ do chúng tôi chi trả hoàn toàn.
 • Hãy gửi cho chúng tôi tin nhắn nến tiền thanh toán của bạn chưa đến tài khoản.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Tín dụng là gì và làm thế nào để nhận Tín dụng?

Tín dụng và tiền tệ được sử dụng bởi các OPINION HERO. Bên cạnh cơ hội được nêu lên ý…
Tín dụng và tiền tệ được sử dụng bởi các OPINION HERO. Bên cạnh cơ hội được nêu lên ý kiến của mình và có tác động tích cực đến các sản phẩm hoặc chiến dịch, bạn cũng được tặng thưởng dưới dạng Tín dụng. Bạn sẽ nhận được Tín dụng cho tất cả nghiên cứu mà bạn đã tham gia thành công. Trước mỗi nghiên cứu, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu Tín dụng nếu tham gia. Đối với khảo sát trực tuyến, số lượng Tín dụng phụ thuộc chủ yếu vào độ dài nghiên cứu và nước bạn đang sống. Đối với thử nghiệm sản phẩm, nhóm tập trung và nhiệm vụ mua hàng bí mật, những nghiên cứu khác nhau có thể chứa đựng những yếu tố khác. Hãy nhớ, bạn sẽ luôn tìm thấy thông tin về số Tín dụng bạn sẽ nhận được trước khi bạn tham gia.
Was this helpful?
0

Tôi có thể sử dụng Tín dụng của mình như thế nào?

Bạn có thể tích lũy Tín dụng trong hồ sơ của mình! Cài đặt bản ghi mới như thế nào?…

Bạn có thể tích lũy Tín dụng trong hồ sơ của mình! Cài đặt bản ghi mới như thế nào?

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể yêu cầu thanh toán số Tín dụng của mình. Thanh toán được thực hiện tương đối đơn giản qua PayPal. Hãy đảm bảo địa chỉ email bạn sử dụng để đăng ký với OPINION HERO được ghi trong tài khoản PayPal của bạn để chúng tôi có thể xác định bạn.

Đối với các thanh toán bạn cũng nên nhớ rằng: Tín dụng của bạn sẽ biến mất và nếu bạn muốn cài đặt bản ghi mới, bạn sẽ phải bắt đầu từ đầu.

Was this helpful?
0

Còn cách nào khác để nhận Tín dụng không?

Có! Bằng cách giới thiệu OPINION HERO với bạn bè của bạn! Tiền thưởng của bạn sẽ được gửi vào…

Có! Bằng cách giới thiệu OPINION HERO với bạn bè của bạn! Tiền thưởng của bạn sẽ được gửi vào tài khoản sau khi người bạn của bạn hoàn thành ba khảo sát.

Hãy lưu ý: Bạn bè của bạn phải được mời bằng thư mời của chúng tôi. Đăng nhập và nhấp chuột vào "mời bạn bè" ở bên trái. Tại đây bạn có thể nhập tên và địa chỉ email của bạn bè. Bạn có thể mời bao nhiêu bạn bè tùy thích!

Was this helpful?
0

Tại sao tôi nhận được Tín dụng cho cuộc khảo sát ít hơn so với số Tín dụng được nêu trong thư mời?

Đôi khi bạn được mời vào khảo sát và bạn bắt đầu khảo sát này nhưng không thể tiếp tục…

Đôi khi bạn được mời vào khảo sát và bạn bắt đầu khảo sát này nhưng không thể tiếp tục sau một vài câu hỏi sàng lọc vì bạn không phù hợp với nhóm đối tượng mục tiêu được yêu cầu. Điều tương tự cũng xảy ra khi khảo sát đã kết thúc. trong trường hợp đó, hệ thống của chúng tôi sẽ ngay lập tức tìm khảo sát mới cho bạn. Nếu bạn có thể hoàn thành khảo sát, bạn sẽ nhận được thù lao cho khảo sát này. Bạn sẽ nhận thù lao cao hơn cho khảo sát dài hơn và thù lao thấp hơn cho khảo sát ngắn hơn.

Was this helpful?
0

Tại sao tôi không nhận được bất kỳ Tín dụng nào mặc dù đã hoàn thành khảo sát?

Cảm ơn câu trả lời của bạn! Đôi khi có thể mất tới một giờ trước khi Tín dụng xuất…

Cảm ơn câu trả lời của bạn!

Đôi khi có thể mất tới một giờ trước khi Tín dụng xuất hiện trong tài khoản của bạn. Hãy gửi cho chúng tôi tin nhắn ngắn nếu bạn vẫn chưa nhận được Tín dụng sau một giờ. Hãy đảm bảo gửi cả liên kết thư mời tham gia khảo sát (ngay cả khi bạn được chuyển tiếp sau khi nhấp chuột vào liên kết). Bạn sẽ tìm thấy liên kết đó trong email mà chúng tôi đã gửi cho bạn.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Tại sao tôi không nhận được bất kỳ Tín dụng nào sau khi mời bạn bè của mình?

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giới thiệu chúng tôi với bạn bè! Để nhận được Tín dụng mà…

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giới thiệu chúng tôi với bạn bè!

Để nhận được Tín dụng mà chúng tôi đã hứa, điều cần thiết là bạn hãy mời bạn bè thông qua tính năng mời bạn bè trong tài khoản của bạn và người bạn đó nhấp chuột vào liên kết trong email họ nhận được. Nếu không, đáng tiếc là hệ thống của chúng tôi sẽ không thể xác định ai là người mời người tham gia.

Số Tín dụng mà chúng tôi cam kết thưởng từ việc mời bạn bè sẽ được tự động thêm vào tài khoản của bạn, sau khi bạn bè của bạn đã hoàn thành ba khảo sát. Bạn có thể kiểm tra trạng thái của bạn bè trong tài khoản của mình. Ngay sau khi mời, trạng thái được hiển thị là "-1", nghĩa là bạn bè của bạn chưa đăng ký. Sau khi tài khoản được kích hoạt, trạng thái chuyển sang "0". Trạng thái sẽ tăng thêm một đơn vị cho mỗi khảo sát được hoàn thành. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được số Tín dụng mà chúng tôi cam kết sẽ tặng cho bạn ngay sau khi trạng thái đạt số "3".

Nếu bạn bè có trạng thái là "-1" trong tài khoản của bạn, ngay cả khi bạn biết rằng người bạn đó đã đăng ký, hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi có thể kiểm tra.

Was this helpful?
0

PayPal là gì và tôi mở tài khoản PayPal như thế nào?

PayPal là một dịch vụ cho phép tất cả cá nhân và công ty gửi và nhận tiền một cách…
PayPal là một dịch vụ cho phép tất cả cá nhân và công ty gửi và nhận tiền một cách an toàn, thuận tiện và với chi phí thấp bằng địa chỉ email. Bạn có thể đăng ký tại đây: www.paypal.com
Was this helpful?
0

Tôi cần tài khoản PayPal "Thương nhân" hay "Cá nhân"?

Nếu bạn không có công ty riêng hay không muốn mở tài khoản thương nhân, hãy đăng ký tài khoản…

Nếu bạn không có công ty riêng hay không muốn mở tài khoản thương nhân, hãy đăng ký tài khoản PayPal "Cá nhân".

Với những câu hỏi khác liên quan đến đăng ký PayPal, vui lòng liên lạc với dịch vụ hỗ trợ của PayPal: www.paypal.com.

Was this helpful?
0

Thanh toán với PayPal được thực hiện như thế nào?

Để nhận thanh toán qua PayPal, bạn cần có tài khoản PayPal. Nếu bạn không có tài khoản PayPal, bạn…

Để nhận thanh toán qua PayPal, bạn cần có tài khoản PayPal. Nếu bạn không có tài khoản PayPal, bạn có thể đăng ký miễn phí trên www.paypal.com. Để có thể thanh toán, điều quan trọng là bạn phải sử dụng địa chỉ email cho PayPal giống với địa chỉ email bạn đăng ký với chúng tôi! Nếu đã có tài khoản PayPal với địa chỉ email khác, bạn có thể chỉ cần thêm địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký với chúng tôi vào tài khoản PayPal của bạn. Hoặc, chúng tôi cũng có thể thay đổi địa chỉ email mà bạn đang sử dụng cho tài khoản OPINION HERO.

Để nhận thanh toán, hãy thực hiện những bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web của chúng tôi
 • Nhấp chuột vào "thanh toán tiền thưởng"
 • Sau khi bạn đã đạt số lượng có thể quy đổi được, đánh dấu vào hộp kiểm
 • Nhấp chuột vào nút "thanh toán" sau đó là "xác nhận lệnh".
 • Hãy nhớ đăng nhập vào PayPal để chấp nhận giao dịch, nếu cần thiết. Nếu địa chỉ email của bạn không được liên kết với tài khoản PayPal, bạn có thể thêm địa chỉ đó vào tài khoản của bạn trong vòng 30 ngày để nhận được tiền (bạn sẽ tìm hiểu thêm về điều này dưới đây.
 • Xin lưu ý rằng hệ thống của chúng tôi kích hoạt thanh toán một lần mỗi giờ. Do đó, bạn hãy đợi ít nhất hai giờ trước khi liên lạc với chúng tôi về giao dịch không thành công.
 • Hãy gửi cho chúng tôi tin nhắn nến tiền thanh toán của bạn chưa đến tài khoản.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Tôi có thể làm gì nếu địa chỉ email mà tôi đã đăng ký không giống với địa chỉ email tôi đang sử dụng cho PayPal?

Để có tiền thưởng của bạn có thể được thanh toán, điều quan trọng đó là địa chỉ email cho…

Để có tiền thưởng của bạn có thể được thanh toán, điều quan trọng đó là địa chỉ email cho cả hai tài khoản phải giống hệt nhau. Nếu không, sau đây là một số điều bạn có thể thực hiện:

 • Đơn giản, bạn có thể thêm địa chỉ email bạn đã đăng ký vào tài khoản PayPal của mình. Bạn sẽ tìm thấy cài đặt liên quan trong hồ sơ PayPal. Tiền thanh toán của bạn không bị mất, nếu bạn chưa bắt đầu thanh toán, ngay cả khi bạn đã đăng ký địa chỉ email khác trong tài khoản PayPal. Tiền thanh toán sẽ tới sau đó, nếu bạn đã thêm địa chỉ email chính xác vào tài khoản PayPal trong vòng 30 ngày. Vui lòng liên lạc với chúng tôi để được giúp đỡ nếu quá thời gian 30 ngày.
 • Chúng tôi có thể thay đổi địa chỉ email của bạn trong hệ thống của chúng tôi. Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn trong đó nêu rõ địa chỉ email mới và cũ của mình.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Tôi thêm địa chỉ email vào tài khoản email của mình như thế nào?

Việc tài khoản PayPal của bạn được đăng ký bằng địa chỉ email khác với địa chỉ email mà bạn…

Việc tài khoản PayPal của bạn được đăng ký bằng địa chỉ email khác với địa chỉ email mà bạn đã sử dụng cho tài khoản OPINION HERO của mình không phải là một sự cố. Đơn giản, bạn có thể thêm địa chỉ email khác vào tài khoản PayPal của mình. Điều này là cần thiết để các khoản thanh toán được ghi vào tài khoản.

Sau đây là cách bạn thêm địa chỉ email vào PayPal:

 • Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn
 • Nhấp chuột vào "hồ sơ của tôi"
 • Nhấp chuột vào "hồ sơ và cài đặt"
 • Nhấp chuột vào "cập nhật" trong phần "email"
 • Nhấp chuột vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải
 • Nhập địa chỉ email bạn muốn thêm và nhấp chuột vào "lưu".
Was this helpful?
0

Tôi có thể nhận thanh toán bao nhiêu lần và bao nhiêu Tín dụng qua PayPal?

Bạn có thể quy đổi 7800 Tín dụng nhờ thanh toán qua PayPal. Đây là lý do vì sao chỉ…
Bạn có thể quy đổi 7800 Tín dụng nhờ thanh toán qua PayPal. Đây là lý do vì sao chỉ có thể thanh toán qua PayPal số lượng tối thiểu là 7800 tín dụng. Vì lý do an ninh và để bảo vệ chống gian lận, chỉ có thể thực hiện thanh toán tối đa 2 lần/ngày. Chúng tôi rất tiếc nhưng thanh toán thủ công hay thanh toán toàn bộ tín dụng là không thể thực hiện được.
Was this helpful?
0

Tại sao tôi không thể nhận thanh toán tất cả Tín dụng một lần?

Vì lý do an ninh và để bảo vệ chống gian lận, chỉ có thể thanh toán 7800 Tín dụng…
Vì lý do an ninh và để bảo vệ chống gian lận, chỉ có thể thanh toán 7800 Tín dụng hai lần mỗi ngày. Đó là nguyên nhân tại sao không thể quy đổi tất cả Tín dụng một lần.
Was this helpful?
0

Ai sẽ trả phí cho thanh toán được thực hiện qua PayPal?

Đừng lo! Chúng tôi sẽ trả phí phát sinh từ thanh toán qua PayPal. Bạn sẽ nhận toàn bộ số…
Đừng lo! Chúng tôi sẽ trả phí phát sinh từ thanh toán qua PayPal. Bạn sẽ nhận toàn bộ số tiền mà không phải chịu khoản chiết khấu nào!
Was this helpful?
0

Tại sao tiền thanh toán chưa được gửi vào tài khoản PayPal của tôi?

Có một số lý do khác nhau giải thích tại sao thanh toán chưa được gửi vào tài khoản PayPal…

Có một số lý do khác nhau giải thích tại sao thanh toán chưa được gửi vào tài khoản PayPal của bạn:

 • Địa chỉ email bạn đang sử dụng cho OPINION HERO có giống hệt với địa chỉ email bạn đã dùng cho tài khoản PayPal không? Điều này là cực kỳ cần thiết để thực hiện mọi khoản thanh toán. Nếu không, bạn có thể thêm địa chỉ email khác vào PayPal trong vòng 30 ngày. Sau đó thanh toán sẽ được thực hiện.

 • Đôi khi bạn cần phải chấp nhận khoản thanh toán. Hãy đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn và kiểm tra xem có danh sách giao dịch nào cần bạn chấp nhận không.
 • Nếu địa chỉ email của bạn cho cả hai tài khoản đều giống nhau và thanh toán vẫn chưa đến trong vòng hai giờ, hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn và chúng tôi sẽ sẵn lòng xem xét giải quyết cho bạn.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Có phương thức thanh toán nào khác không?

Để thanh toán, chúng tôi hợp tác với các công ty sau: PayPal S.à.r.l. et Cie, S.C.A. 22-24 Boulevard Royal,…

Để thanh toán, chúng tôi hợp tác với các công ty sau:
 • PayPal S.à.r.l. et Cie, S.C.A. 22-24 Boulevard Royal, L-2449 Luxembourg
 • Skrill Ltd. in 25 Canada Square, E14 5LQ London, United Kingdom
Was this helpful?
0

Tôi có câu hỏi khác về Tín dụng của mình.

Bạn chưa tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình? Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn…

Bạn chưa tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình? Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ!

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0