Affiliate Parameter Catcher

Tôi có thể trông đợi điều gì từ OPINION HERO?

OPINION HERO là gì?

OPINION HERO là dịch vụ được cung cấp bởi SPLENDID RESEARCH GmbH. OPINION HERO cho phép người dùng đăng ký…
OPINION HERO là dịch vụ được cung cấp bởi SPLENDID RESEARCH GmbH. OPINION HERO cho phép người dùng đăng ký trở thành người tham gia khảo sát - miễn phí và không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Bạn sẽ được gửi email mời tham gia các nghiên cứu của chúng tôi. Bạn có thể tham gia một số nghiên cứu ngay lập tức, thông qua bảng câu hỏi trực tuyến hoặc ứng dụng trên điện thoại di động. Tuy nhiên, bạn cũng có thể được mời tham gia nhiều loại nghiên cứu khác: Thử nghiệm sản phẩm, dịch vụ hoặc chất lượng dịch vụ hoặc bạn có thể được mời thảo luận một số vấn đề nhất định với người khác. Về phần mình, OPINION HERO sẽ trả công cho người tham gia dưới dạng Tín dụng có thể quy đổi thành tiền. Đặc biệt nhất là người tham gia có cơ hội đưa ra ý kiến của mình như một OPINION HERO (ANH HÙNG QUAN ĐIỂM) và đóng góp tích cực giúp mọi thứ tốt đẹp hơn.

Để thanh toán, chúng tôi hợp tác với các công ty sau:
  • PayPal S.à.r.l. et Cie, S.C.A. 22-24 Boulevard Royal, L-2449 Luxembourg
  • Skrill Ltd. in 25 Canada Square, E14 5LQ London, United Kingdom
Was this helpful?
0

OPINION HERO hoạt động như thế nào?

Để tham gia vào các nghiên cứu của chúng tôi, hãy đăng ký trên trang web OPINION HERO hoặc tải…
Để tham gia vào các nghiên cứu của chúng tôi, hãy đăng ký trên trang web OPINION HERO hoặc tải về ứng dụng cho iPhone hoặc Android của chúng tôi. Việc đăng ký miễn phí, dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi đã hoàn thành hồ sơ của mình, bạn sẽ được mời tham gia nghiên cứu qua email hoặc thông báo đẩy nếu bạn sử dụng ứng dụng. Là một OPINION HERO, bạn sẽ dễ dàng tham gia vào nhiều loại khảo sát và nêu lên ý kiến của mình! Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được thù lao gửi vào tài khoản sau mỗi lần hoàn thành nghiên cứu. Sau khi bạn đã đạt được một mức Tín dụng OPINION HERO khởi đầu tối thiểu, bạn có thể dễ dàng yêu cầu thanh toán qua PayPal.
Was this helpful?
0

Ứng dụng OPINION HERO tương thích với những thiết bị nào?

Ứng dụng OPINION HERO đã được phát triển cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android…
Ứng dụng OPINION HERO đã được phát triển cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS. Cho đến hiện tại, chưa có kế hoạch ra mắt ứng dụng cho Blackberry hay Windows Phones. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết ngay khi có kế hoạch mở rộng sang các hệ điều hành khác.
Was this helpful?
0

Tôi sẽ gặp những loại nghiên cứu nào?

Các nghiên cứu OPINION HERO bao gồm toàn bộ mọi lĩnh vực nghiên cứu thị trường: Một số ví dụ…

Các nghiên cứu OPINION HERO bao gồm toàn bộ mọi lĩnh vực nghiên cứu thị trường: Một số ví dụ bao gồm khảo sát trực tuyến về nhận thức về quảng cáo, thảo luận nhóm tập trung về dòng sản phẩm của một công ty, nghiên cứu cá nhân về thói quen xem TV hoặc thử nghiệm chất lượng dịch vụ của một công ty với tư cách là người mua sắm bí mật.

Một số nghiên cứu được thực hiện trong studio nghiên cứu thị trường tại thành phố của bạn, những nghiên cứu khác có thể được thực hiện tại các công ty hay cửa hàng bán lẻ. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể hoàn thành hầu hết nghiên cứu trực tuyến. Trước khi tham gia nghiên cứu, bạn sẽ luôn nhận được một đoạn mô tả ngắn. Mô tả này sẽ cho phép bạn quyết định có muốn tham gia hay không. Bạn sẽ tìm thấy mô tả chi tiết về các loại nghiên cứu khác nhau trên trang web hoặc khu vực hỗ trợ trên trang này.

Was this helpful?
0

Tôi có phải tham gia mọi nghiên cứu không?

Chúng tôi rất vui nếu bạn muốn chấp nhận thư mời và chia sẻ ý kiến của bạn với chúng…

Chúng tôi rất vui nếu bạn muốn chấp nhận thư mời và chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi!

Nhưng dĩ nhiên, bạn không phải tham gia mọi nghiên cứu. Bạn tự quyết định về việc có tham gia vào mỗi nghiên cứu hay không.

Bạn cũng không cần phải thông báo cho chúng tôi nếu bạn đi nghỉ mát hoặc bị ốm.

Was this helpful?
0

Tôi có nhận được gì sau khi tham gia không?

Chúng tôi sẽ cho bạn cơ hội tạo ra điều khác biệt thực sự! Bạn cũng sẽ có thêm kiến…

Chúng tôi sẽ cho bạn cơ hội tạo ra điều khác biệt thực sự! Bạn cũng sẽ có thêm kiến thức riêng về những xu hướng mới nhất và vấn đề liên quan thuộc nhiều lĩnh vực. Nhưng chúng tôi còn mang lại cho bạn nhiều hơn thế: với mỗi nghiên cứu bạn sẽ nhận được Tín dụng OPINION HERO trong tài khoản của mình. Ai có thể thu thập nhiều Tín dụng nhất?

Số Tín dụng được trả cho các loại nghiên cứu khác nhau có thể có sự khác biệt rất lớn. Bạn có thể nhận được 500 Tín dụng cho một khảo sát ngắn hoặc thậm chí 50.000 Tín dụng cho nhiệm vụ mua sắm bí mật. Chúng tôi sẽ luôn thông báo cho bạn về số Tín dụng bạn sẽ nhận được trước khi bạn tham gia. Việc tham gia, dĩ nhiên, luôn tự nguyện. Nếu muốn, bạn cũng có thể yêu cầu thanh toán số Tín dụng thu thập được.

Was this helpful?
0

Tôi có thường xuyên được mời tham gia nghiên cứu không?

Xin thứ lỗi nhưng chúng tôi không thể biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu thư mời. Chúng tôi cũng…

Xin thứ lỗi nhưng chúng tôi không thể biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu thư mời. Chúng tôi cũng không thể biết chính xác khi nào bạn sẽ được mời.

Số lượng thư mời phụ thuộc nhiều vào quốc gia bạn sống - ở một số quốc gia, nghiên cứu được thực hiện thường xuyên hơn so với những quốc gia khác. Người tham gia cũng được lựa chọn ngẫu nhiên hoặc có thể được lựa chọn trước tùy theo độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn, nghề nghiệp, nơi sống, v.v. Điều này phụ thuộc vào yêu cầu đối tượng mục tiêu của khách hàng.

Chúng tôi đề nghị bạn nên hoàn tất hồ sơ của mình và luôn cập nhật thông tin chi tiết cá nhân. Điều này sẽ cho phép chúng tôi đảm bảo rằng bạn được lựa chọn mời tham gia nghiên cứu.

Cũng có khả năng thư mời của chúng tôi bị đưa vào thư mục thư rác của bạn. Vì thế hãy thường xuyên kiểm tra thư mục thư rác của bạn hoặc điều chỉnh cài đặt phù hợp. Bạn có thể thêm Diese E-Mail-Adresse ist vor Spambots geschützt! Zur Anzeige muss JavaScript eingeschaltet sein! vào danh bạ của mình để đảm bảo bạn luôn nhận được email từ địa chỉ này.

Was this helpful?
0

Tôi sẽ gặp những loại khảo sát nào?

Khảo sát của chúng tôi được thực hiện thông qua bảng câu hỏi trực tuyến với chủ đề đa dạng…

Khảo sát của chúng tôi được thực hiện thông qua bảng câu hỏi trực tuyến với chủ đề đa dạng - điều này sẽ cho phép bạn tạo ra sự khác biệt thực sự với tư cách là một OPINION HERO. Các khảo sát có thể có chủ đề về ưu tiên đi lại, quan điểm về một số sản phẩm nhất định hoặc ý kiến về quảng cáo của bạn. Các công ty sẽ sử dụng kết quả, ví dụ, để phát triển sản phẩm mới hoặc đáp ứng nhu cầu của khách hàng như bạn.

Chúng tôi cũng sử dụng một số khảo sát của mình để lựa chọn trước đối tượng mục tiêu cho hoạt động thử nghiệm sản phẩm, nhóm khảo sát và nhiệm vụ mua hàng bí mật.

Bạn có thể được mời tham gia khảo sát của chúng tôi qua email hoặc thông báo đẩy khi sử dụng ứng dụng OPINION HERO. Nếu được mời qua email, bạn có thể bắt đầu ngay sau khi nhấp vào liên kết khảo sát: Bạn sẽ được đặt các câu hỏi mà bạn có thể trả lời bằng cách nhấp chuột hoặc nhập văn bản. Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản thường xuyên để kiểm tra xem bạn có bỏ lỡ thư mời nào không. Nếu bạn được mời bằng thông báo đẩy, bạn cũng có thể nhấp chuột vào liên kết khảo sát ngay lập tức và trả lời khảo sát một cách thuận tiện trên điện thoại thông minh của mình.

Hãy mở và trả lời khảo sát chỉ trên thiết bị được yêu cầu. Nếu bạn không được mời tham gia khảo sát qua thông báo đẩy, có thể là khảo sát đó không phù hợp với thiết bị di động. Sau khi bạn đã nhấp chuột vào khảo sát, bạn không thể mở lại hay tiếp tục khảo sát đó trên thiết bị khác.

Was this helpful?
0

Tôi có nhận được gì sau khi tham gia khảo sát không?

Có! Bạn sẽ nhận được Tín dụng OPINION HERO để làm phần thưởng cho việc bạn đã tham gia vào…

Có! Bạn sẽ nhận được Tín dụng OPINION HERO để làm phần thưởng cho việc bạn đã tham gia vào khảo sát trực tuyến hoặc khảo sát trên ứng dụng OPINION HERO của chúng tôi. Trong thư mời khảo sát chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu Tín dụng nếu tham gia thành công. Số lượng Tín dụng tùy thuộc vào thời gian và mức độ phức tạp của khảo sát. Trong khi bạn sẽ nhận được khoảng 300 - 500 Tín dụng cho một khảo sát ngắn, bạn có thể kiếm được khoảng 3000 - 5000 Tín dụng cho một khảo sát dài.

Xin lưu ý rằng bạn cần hoàn thành toàn bộ khảo sát để nhận Tín dụng. Nếu bạn đã bắt đầu khảo sát nhưng không thuộc nhóm đối tượng yêu cầu hoặc đã đủ thành viên với đặc điểm như bạn tham gia, khảo sát sẽ bị gián đoạn trước khi bắt đầu vào nội dung khảo sát thực sự. Do đó, khảo sát không được coi là đã hoàn thiện.

Was this helpful?
0

Tôi sẽ gặp những loại thử nghiệm sản phẩm nào?

Đó có thể là dùng thử thức ăn, thử nghiệm bàn chải răng điện tử hoặc tai nghe mới -…

Đó có thể là dùng thử thức ăn, thử nghiệm bàn chải răng điện tử hoặc tai nghe mới - tất cả nhằm lấy ý kiến của bạn về mùi vị, khả năng sử dụng, thiết kế và nhiều khía cạnh khác. Đầu tiên sẽ có một cuộc khảo sát để kiểm tra xem bạn có phù hợp với đối tượng mục tiêu sẽ thử nghiệm sản phẩm không. Nếu bạn phù hợp với tiêu chí và đồng ý tham gia, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm mà chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn tới địa chỉ nhà của bạn.

Ngoài ra còn nhiều cách thử nghiệm sản phẩm khác khi là một OPINION HERO: Một số thử nghiệm sản phẩm được tiến hành trực tuyến, ví dụ nếu chúng tôi muốn biết bạn nghĩ gì về một trang web hay ứng dụng hay nếu sản phẩm được giới thiệu bằng video. Thử nghiệm sản phẩm cũng có thể được thực hiện dưới dạng nhóm tập trung, trong đó bạn thảo luận về sản phẩm với 5-10 OPINION HERO khác. Khảo sát nhóm có thể được tiến hành trực tuyến hoặc tại một viện nghiên cứu thị trường. Tuy vậy, trong một cuộc phỏng vấn chuyên sâu, bạn sẽ nói với nhà nghiên cứu - trực tiếp hoặc qua điện thoại - về ý kiến và trải nghiệm của bạn với sản phẩm.

Was this helpful?
0

Tôi có nhận được gì sau khi tham gia thử nghiệm sản phẩm không?

Có! Đầu tiên, bạn được tìm hiểu về sự phát triển của các sản phẩm mới và bạn có cơ…
Có! Đầu tiên, bạn được tìm hiểu về sự phát triển của các sản phẩm mới và bạn có cơ hội tham gia tích cực vào quá trình này. Ngoài ra, dĩ nhiên, bạn còn được tặng Tín dụng OPINION HERO. Trước khi tham gia, bạn sẽ được thông báo về số Tín dụng sẽ nhận được. Số Tín dụng này tùy thuộc vào độ phức tạp của thử nghiệm. Đôi khi, thậm chí bạn còn được giữ sản phẩm - trong vài tuần hoặc thậm chí vài tháng trước khi khách hàng "bình thường" có cơ hội đó!
Was this helpful?
0

Những gì sẽ xảy ra trong nhóm tập trung?

Trong nhóm tập trung bạn sẽ thảo luận về các sản phẩm, nhãn hiệu, dịch vụ và vấn đề quan…

Trong nhóm tập trung bạn sẽ thảo luận về các sản phẩm, nhãn hiệu, dịch vụ và vấn đề quan trọng khác với 5-10 OPINION HERO nữa. Cuộc thảo luận được giám sát bởi một người điều phối giàu kinh nghiệm. Người điều phối này bảo đảm các khía cạnh được khách hàng đặc biệt quan tâm sẽ được thảo luận.

Đầu tiên sẽ có một cuộc khảo sát để kiểm tra xem bạn có phù hợp với đối tượng mục tiêu được đưa vào nhóm tập trung không. Nếu bạn thỏa mãn tiêu chí bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các OPINION HERO khác để trao đổi ý kiến trực tuyến hoặc tại một địa điểm tập trung trong thành phố của bạn (ví dụ như phòng hội nghị của một khách sạn).

Was this helpful?
0

Tôi có nhận được gì sau khi tham gia nhóm tập trung không?

Dĩ nhiên! Bên cạnh các cuộc thảo luận thú vị và cơ hội gặp gỡ các OPINION HERO khác, bạn…
Dĩ nhiên! Bên cạnh các cuộc thảo luận thú vị và cơ hội gặp gỡ các OPINION HERO khác, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tùy theo nỗ lực của mình. Bạn sẽ biết trước mình có thể nhận được những gì. Tiền thưởng được gửi vào tài khoản của bạn dưới dạng Tín dụng OPINION HERO. Và có thể, một vài tháng sau, chính sản phẩm mà bạn muốn thấy sẽ được tung ra thị trường và ý kiến của bạn đã đóng góp to lớn cho sản phẩm đó.
Was this helpful?
0

Tôi có thể trông đợi điều gì từ nhiệm vụ mua sắm bí mật?

Là một người mua sắm bí mật bạn sẽ thử nghiệm các dịch vụ của công ty như một khách…
Là một người mua sắm bí mật bạn sẽ thử nghiệm các dịch vụ của công ty như một khách hàng "bình thường". Sau khi một cuộc khảo sát cho thấy bạn phù hợp với đối tượng mục tiêu, bạn sẽ nhận được thông tin trước về các tiêu chí mà bạn cần quan sát trong suốt thời gian thực hiện thử nghiệm. Nhiệm vụ của bạn có thể được thực hiện tại một địa điểm, ví dụ như cửa hàng, nhà hàng hay phân xưởng. Một số nhiệm vụ cũng được thực hiện qua điện thoại, ví dụ để kiểm tra dịch vụ khách hàng hay hoạt động hỗ trợ qua điện thoại của một công ty. Điều cực kỳ quan trọng đối với mọi nhiệm vụ mua hàng bí mật đó là bạn phải hành động cực kỳ khôn khéo và khiến cho cố vấn hoặc trợ lý bán hàng được thử nghiệm không biết bạn là khách hàng thử nghiệm. Sau khi bạn đã hoàn thành thử nghiệm, bạn sẽ hoàn thành một bảng câu hỏi về các tiêu chí đã được thảo luận trước để cho công ty biết về trải nghiệm của bạn trong khi thử nghiệm.
Was this helpful?
0

Tôi có nhận được gì từ nhiệm vụ mua hàng bí mật không?

Dĩ nhiên! Bạn đã tham gia trực tiếp vào việc cải thiện dịch vụ và chất lượng hỗ trợ khách…
Dĩ nhiên! Bạn đã tham gia trực tiếp vào việc cải thiện dịch vụ và chất lượng hỗ trợ khách hàng và ý kiến của bạn có thể tạo ra sự khác biệt thực sự. Nhiều khách hàng thử nghiệm rất chú trọng đến việc khám phá các điểm yếu ở công ty được thử nghiệm và giúp khắc phục những điểm yếu đó. Ngoài ra bạn sẽ nhận được tiền thưởng tùy theo nỗ lực của mình. Bạn sẽ biết trước mình có thể nhận được những gì.
Was this helpful?
0

Tôi có thể tham gia nghiên cứu khi tôi ở nước ngoài/nghỉ mát không?

Bạn chỉ có thể trả lời khảo sát ở nước mà bạn đăng ký. Tất cả nghiên cứu đều bao…

Bạn chỉ có thể trả lời khảo sát ở nước mà bạn đăng ký.

Tất cả nghiên cứu đều bao gồm một khảo sát ban đầu ngắn, điều này có nghĩa là bạn không thể tham gia vào bất kỳ khảo sát nào khi bạn ở nước ngoài. Khi bắt đầu khảo sát, trước hết khảo sát sẽ kiểm tra xem bạn có đang ở nước mà bạn đã đăng ký không. Vì thế hãy đảm bảo chỉ đăng ký ở nước mà bạn đang sống.

Was this helpful?
0