Affiliate Parameter Catcher

Hồ sơ/Tài khoản

Hồ sơ OPINION HERO là gì?

Hồ sơ OPINION HERO của bạn giống như một danh thiếp chi tiết. Hồ sơ chứa tất cả thông tin…
Hồ sơ OPINION HERO của bạn giống như một danh thiếp chi tiết. Hồ sơ chứa tất cả thông tin chi tiết cần thiết để mời bạn tham gia vào nghiên cứu. Chẳng hạn chúng tôi có thể hỏi bạn về sở thích hoặc đồ uống yêu thích của bạn, cho mục đích này. Trong hồ sơ của mình, bạn cũng có thể nêu rõ bạn muốn được mời vào những nghiên cứu nào (ví dụ khảo sát trực tuyến, thử nghiệm sản phẩm, khảo sát nhóm, mua hàng bí ẩn). Sau khi đã đăng ký, bạn có thể bắt đầu hoàn thiện hồ sơ của mình. Hồ sơ của bạn càng chi tiết, bạn càng có khả năng được chúng tôi mời tham gia nghiên cứu.
Was this helpful?
0

Tài khoản OPINION HERO là gì?

Tài khoản OPINION HERO của bạn là tấm thẻ đưa bạn vào thế giới OPINION HERO. Bạn luôn có thể…
Tài khoản OPINION HERO của bạn là tấm thẻ đưa bạn vào thế giới OPINION HERO. Bạn luôn có thể tham gia vào nghiên cứu của chúng tôi qua email, tuy nhiên, nhiều cài đặt và vấn đề quản lý khác chỉ có thể được thực hiện trong tài khoản của bạn. Vì thế hãy bảo đảm bạn nhớ thông tin truy cập của mình. Tại đây, trong phần hỗ trợ, chúng tôi sẽ giải thích những hoạt động bạn có thể thực hiện với tài khoản của mình và cách sửa lỗi. Chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ nếu bạn vẫn gặp rắc rối!
Was this helpful?
0

Tôi có thể sử dụng hồ sơ/tài khoản của mình như thế nào?

Hồ sơ và tài khoản OPINION HERO của bạn giống như trang phục và áo choàng của siêu anh hùng…

Hồ sơ và tài khoản OPINION HERO của bạn giống như trang phục và áo choàng của siêu anh hùng - Đơn giản là bạn không thể làm gì nếu thiếu chúng!

Nếu bạn muốn tham gia vào nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi sẽ cần một số thông tin về bạn, để có thể mời bạn tham gia vào những nghiên cứu phù hợp với bạn. Từ tài khoản của mình, bạn cũng có thể truy cập thư mời tham gia nghiên cứu nếu mất email thư mời. Còn nữa, bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết của mình và kiểm tra xem bạn đã thu thập được bao nhiêu Tín dụng cũng như quy đổi chúng thành tiền thật, miễn là bạn đã thu thập đủ một số lượng Tín dụng.

Was this helpful?
0

Tại sao tôi không thể đăng nhập vào tài khoản của mình nữa?

Bạn đã đăng ký với chúng tôi được một thời gian và đột nhiên bạn không thể đăng nhập nữa?…

Bạn đã đăng ký với chúng tôi được một thời gian và đột nhiên bạn không thể đăng nhập nữa? Điều này có thể là do một số nguyên nhân khác nhau.

  • Bạn có nhập thông tin truy cập chính xác không?
  • Có thể bạn đã tự xóa tài khoản của mình do nhầm lẫn? Đôi khi điều này có thể xảy ra!

Nếu bạn chắc chắn rằng thông tin truy cập là chính xác và bạn vẫn không thể đăng nhập, hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Tôi có thể làm gì nếu tôi quên mật khẩu của mình?

Nếu quên, bạn có thể dễ dàng đặt lại mật khẩu. Chỉ cần tiến hành như sau: Đến trang đăng…

Nếu quên, bạn có thể dễ dàng đặt lại mật khẩu.

Chỉ cần tiến hành như sau:

  • Đến trang đăng nhập
  • Nhấp chuột vào "quên mật khẩu của tôi" bên dưới phần đăng nhập
  • Bây giờ hãy nhập địa chỉ email bạn dùng để đăng ký với cổng khảo sát
  • Chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi cho bạn email chứa liên kết đặt lại mật khẩu
  • Kiểm tra hộp thư đến của bạn
  • Nhấp chuột vào liên kết trong email
  • Cài đặt mật khẩu mới
Was this helpful?
0

Tại sao ngôn ngữ trong hồ sơ của tôi lại thay đổi?

Bạn đăng nhập và đột nhiên ngôn ngữ hồ sơ đã thay đổi? Bất kỳ điều gì đều có thể…

Bạn đăng nhập và đột nhiên ngôn ngữ hồ sơ đã thay đổi? Bất kỳ điều gì đều có thể xảy ra trong thế giới này và biến cố kỹ thuật đôi khi cũng có thể xảy ra. Đừng lo! Nếu điều này xảy ra, hãy đăng xuất lại và đợi một vài phút, sử dụng trình duyệt khác hoặc khởi động lại máy tính. Sau đó thử đăng nhập lại.

Nếu vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra, hãy gửi cho chúng tôi ảnh chụp màn hình của trang và mô tả ngắn gọn để chúng tôi có thể xem xét vấn đề.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Tôi có thể cập nhật hồ sơ của mình như thế nào?

Bạn có thể cập nhật hồ sơ bằng cách đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu của mình.…

Bạn có thể cập nhật hồ sơ bằng cách đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu của mình. Đến "Hồ sơ của tôi" để thay đổi thông tin chi tiết của bạn. Nếu bạn là OPINION HERO mới, hãy bắt đầu bằng cách điền vào khảo sát ban đầu trong phần "Khảo sát". ĐIều này sẽ cho phép chúng tôi hiểu bạn rõ hơn và mời bạn tham gia những nghiên cứu phù hợp.

Hãy nhớ luôn cập nhật hồ sơ.

Was this helpful?
0

Tôi thay đổi địa chỉ email của mình như thế nào?

Bạn đã thay đổi địa chỉ email của mình? Đừng lo! Chúng tôi sẵn lòng thay đổi địa chỉ email…

Bạn đã thay đổi địa chỉ email của mình? Đừng lo! Chúng tôi sẵn lòng thay đổi địa chỉ email cho bạn. Vì lý do an ninh, bạn không thể tự thay đổi địa chỉ email của mình. Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn trong đó nêu rõ địa chỉ email mới và cũ của mình. Hãy nhớ cập nhật địa chỉ email liên kết với PayPal của bạn, nếu cần. Địa chỉ email của cả hai tài khoản đều phải giống nhau để có thể thực hiện thanh toán.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Tôi có thể xóa hồ sơ của mình như thế nào?

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn không còn muốn tham gia các khảo sát của chúng tôi nữa và thực…

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn không còn muốn tham gia các khảo sát của chúng tôi nữa và thực sự muốn xóa hồ sơ của mình, bạn có thể trực tiếp làm điều này trong phần hồ sơ. Để làm như vậy, bạn cần đăng nhập và nhấp chuột vào "chấm dứt quyền thành viên" ở phía bên tay trái.

Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng chúng tôi luôn chú trọng đến việc bảo vệ dữ liệu: Nếu bạn xóa hồ sơ của mình, trong một khoảng thời gian ngắn sau đó, chúng tôi vẫn có thể kích hoạt lại cho bạn. Sau khi khoảng thời gian này kết thúc, tất cả dữ liệu bao gồm cả Tín dụng bạn đạt được đều sẽ biến mất và chúng tôi sẽ không thể phục hồi lại nữa. Dĩ nhiên bạn có thể đăng ký lại với chúng tôi trong trường hợp đó.

Was this helpful?
0

Tôi có câu hỏi khác về tài khoản của tôi.

Bạn chưa tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình? Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn…

Bạn chưa tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình? Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ!

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0