Affiliate Parameter Catcher

Đăng ký

Tôi đăng ký như thế nào?

Để đăng ký, đơn giản, chỉ cần truy cập www.opinionhero.com và nhấp chuột vào "Tham gia". Sau khi bạn đã…

Để đăng ký, đơn giản, chỉ cần truy cập www.opinionhero.com và nhấp chuột vào "Tham gia". Sau khi bạn đã thông báo cho chúng tôi tên, địa chỉ email và một vài chi tiết khác, chúng tôi sẽ gửi cho bạn liên kết xác nhận qua email.

Chỉ cần nhấp chuột vào liên kết xác nhận và bắt đầu! Bây giờ bạn đã có hồ sơ OPINION HERO và dựa vào đó chúng tôi sẽ mời bạn tham gia nghiên cứu qua email. Sau khi đăng nhập, bạn có thể điền hồ sơ chi tiết hơn. Bạn có thể cho chúng tôi biết, ví dụ, sở thích của bạn là gì hay bạn thích loại đồ uống nào. Hồ sơ của bạn càng thực tế - có nghĩa càng chi tiết hơn về bản thân ngay từ ban đầu - chúng tôi sẽ càng có khả năng mời bạn tham gia nghiên cứu phù hợp nhiều hơn.

Was this helpful?
0

Tôi có thể đăng ký trong khi ở nước ngoài/đi nghỉ mát không?

Bạn chỉ có thể đăng ký cho nước mà bạn đang sống. Nếu bạn đăng ký ở nước ngoài, bạn…
Bạn chỉ có thể đăng ký cho nước mà bạn đang sống. Nếu bạn đăng ký ở nước ngoài, bạn sẽ chỉ nhận được những khảo sát dành cho cư dân của nước đó và được hiển thị bằng ngôn ngữ của nước đó. Sau khi quay lại nước mình, bạn sẽ không thể bắt đầu bất cứ khảo sát nào bằng hồ sơ nước ngoài của mình.

Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn hãy luôn đăng ký cho nước mà bạn sống, nơi bạn thường ở và không phải từ nước ngoài.

Was this helpful?
0

Tại sao tôi không thể đăng ký bằng ứng dụng OPINION HERO?

Nếu đăng ký qua ứng dụng không thành công, chúng tôi khuyên bạn trước hết hãy đăng ký trên trang…
Nếu đăng ký qua ứng dụng không thành công, chúng tôi khuyên bạn trước hết hãy đăng ký trên trang web của chúng tôi www.opinionhero.com (sử dụng máy tính để bàn/máy tính xách tay hoặc trình duyệt di động) Sau khi đã đăng ký thành công và kích hoạt hồ sơ của mình, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn và bắt đầu tham gia và những khảo sát thú vị. Nếu bạn vẫn gặp sự cố trong khi sử dụng OPINION HERO, hãy gửi cho chúng tôi ảnh chụp màn hình và mô tả ngắn gọn sự cố để chúng tôi có thể xem xét vấn đề.
Was this helpful?
0

Tại sao mã bưu chính của tôi không được chấp nhận khi tôi đăng ký?

Tương tự như ngày sinh, có rất nhiều định dạng mã bưu chính khác nhau trên thế giới. Hãy đảm…

Tương tự như ngày sinh, có rất nhiều định dạng mã bưu chính khác nhau trên thế giới. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thử tất cả các kết hợp mã bưu chính có thể. Các kết hợp này bao gồm dấu cách, ký tự viết thường và viết hoa và cả dấu gạch nối, cũng như bất kỳ định dạng nào dài hoặc không thường được sử dụng. Bạn cũng có thể thử mã bưu chính của khu vực lân cận. Sau khi đã đăng ký, bạn có thể thay đổi lại mã bưu chính. Nếu tất cả nỗ lực trên đều không thành công, hãy liên lạc với chúng tôi để thông báo về mã bưu chính của bạn, từ đó chúng tôi có thể giúp bạn đăng ký.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Tại sao tài khoản của tôi không hoạt động sau khi tôi đã đăng ký?

Ngay sau khi bạn đăng ký, chúng tôi đã gửi cho bạn email chứa liên kết kích hoạt. Bạn phải…

Ngay sau khi bạn đăng ký, chúng tôi đã gửi cho bạn email chứa liên kết kích hoạt. Bạn phải nhấp chuột vào liên kết kích hoạt để kích hoạt tài khoản của bạn.

Đôi khi email này bị đưa vào thư mục không xác định/thư rác của chương trình email của bạn. Bạn đã kiểm tra email ở đó chưa? Bạn đã cung cấp cho chúng tôi đúng địa chỉ email chưa? Lỗi chính tả rất dễ xảy ra!

Chính tả đúng nhưng bạn vẫn chưa nhận được email? Đừng lo! Chỉ cần nhấp chuột vào dưới đây để gửi tin nhắn ngắn cho nhóm hỗ trợ của chúng tôi.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Điều gì xảy ra với dữ liệu và câu trả lời của tôi cho cuộc nghiên cứu?

Chi tiết mà bạn cung cấp khi đăng ký và khi cập nhập hồ sơ được sử dụng cho mục…

Chi tiết mà bạn cung cấp khi đăng ký và khi cập nhập hồ sơ được sử dụng cho mục đích duy nhất là lựa chọn người tham gia nghiên cứu. Bạn sẽ không nhận được quảng cáo hay tin nhắn không mong muốn nào khác từ chúng tôi hay từ bên thứ ba.

Các câu trả lời từ nghiên cứu không được sử dụng để tìm ngược lại bạn. Tất cả dữ liệu đều được thu thập để phân tích, ví dụ: "62% người được khảo sát nghĩ là..."

Was this helpful?
0

Tôi có câu hỏi khác về việc đăng ký.

Bạn không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình tại đây? Hãy gửi cho chúng tôi một…

Bạn không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình tại đây? Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn!

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0